JockeyClub

JockeyClub ยื่นขอคำสั่งขัดขวางดาร์บีใน Animal Rising

JockeyClub ยื่นขอคำสั่ง Derby เพื่อขัดขวาง Animal Rising

JockeyClub บอกว่าถูกบังคับให้ขึ้นศาลเพราะกลุ่มได้ ‘ชัดเจนอย่างชัดเจน’ ว่าตั้งใจที่จะรบกวนการประชุมNevin Truesdale ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Jockey Club กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่า “เราเคารพในสิทธิของทุกคนในการประท้วงอย่างสงบและชอบด้วยกฎหมาย ด้วยเหตุนี้ เราจึงเสนอพื้นที่ Animal Rising เพื่อจุดประสงค์นี้โดยตรงนอกสนามแข่งม้าในช่วงเทศกาล Derby อย่างไรก็ตาม Animal Rising ได้ระบุอย่างชัดเจนว่าพวกเขาตั้งใจที่จะละเมิดความปลอดภัยและเข้าถึงสนามแข่งเองเพื่อพยายามหยุดการแข่งขัน และเป็นหน้าที่และภาระผูกพันของเราที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องความปลอดภัยของทุกคน”Nathan McGovern โฆษกของ Animal Rising กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่ากลุ่มจะไม่ถูกขัดขวางจากการคุกคามของการดำเนินการทางกฎหมาย “ไม่ใช่เรื่องที่คาดไม่ถึงเลย”

McGovern กล่าว “คำสั่งห้ามเป็นด้านมืดของกฎหมายอังกฤษ ซึ่งอนุญาตให้บริษัทต่างๆ

ซื้อกฎหมายของตนเองได้ เราจะไม่ถูกขัดขวาง การมีคำสั่งห้ามจะเพิ่มความเสี่ยงให้ผู้คนดำเนินการ แต่ประเด็นที่เรากำลังพูดถึงนั้นสำคัญเกินกว่าจะปล่อยให้เลื่อนลอย”Jockey Club ซึ่งดำเนินการสนามแข่งม้า Epsom ได้ยื่นขอคำสั่งห้ามไม่ให้กลุ่มผู้ประท้วง Animal Rising มีส่วนร่วมใน “การกระทำที่มีเจตนาจะขัดขวางเทศกาล Derby” เมื่อสนามแข่งทั้ง Oaks และ Derby จัดขึ้นในวันที่ 2 และ 3 มิถุนายนนักเคลื่อนไหวจาก Animal Rising พยายามขัดขวางการแข่งขัน Grand National ที่ Aintree เมื่อเดือนที่แล้ว และเริ่มการแข่งขันล่าช้าไป 15 นาที นักเคลื่อนไหวกว่า 100 คนถูกจับกุมทั้งก่อนและหลังการแข่งขัน คาดว่าจะมีผู้ชมมากถึง 100,000 คนที่ Epsom ในเดือนหน้า รวมถึงอีกหลายหมื่นคนที่จะดูฟรีจากช่อง “Hill” ที่อยู่ตรงกลางแทร็กJockey Club กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าถูกบังคับให้ขึ้นศาลเนื่องจาก Animal Rising ได้แสดง “อย่างชัดเจน” ว่าตั้งใจที่จะแสดงการประท้วงที่ “ก่อกวน” ในสนาม คำสั่งจะ “ห้ามบุคคลเข้าสู่สนามแข่งและกระทำการอื่นใดโดยมีเจตนาและ/หรือมีผลให้ขัดขวางการแข่งขัน” หากคำสั่งห้ามได้รับการพิจารณาในศาลสูงในวันศุกร์ บุคคลที่ละเมิด “อาจถูกดำเนินคดีฐานดูหมิ่นศาล ซึ่งอาจนำไปสู่การปรับและ/หรือจำคุก”เด็ตโตริเร่งตามจับก่อนดาร์บี้อำลา

JockeyClub

“มันใช้เวลานานมาก” Frankie Dettori กล่าวที่ Epsom ในเช้าวันจันทร์หลังจากให้ Arrest

ซึ่งเป็นการขี่ Derby ครั้งสุดท้ายของเขาหมุนรอบTattenhamCornerก่อนคลาสสิกในสัปดาห์วันเสาร์ฉันไปกรุงโรมเมื่อวานนี้เพื่อชมดาร์บี้ครั้งสุดท้ายที่นั่นฉันเห็นรองนายกรัฐมนตรีและเขามอบโล่แสดงความยินดีกับอาชีพการงานของฉัน ตอนนี้มันเป็นดาร์บี้แมตช์สุดท้ายของฉันและด้วยโอกาสที่มีชีวิตดีมาก”Dettori จะมีความหวังมากกว่ารางวัลเมื่อเขาขึ้นเรือArrestในเวลาประมาณ13.15น.ของวันที่ 3 มิถุนายน เนื่องจากผู้ชนะChesterVaseเป็นหนึ่งในม้าเกือบโหลที่เสนอในราคา1หรือสั้นกว่าสำหรับสิ่งที่สัญญาว่าจะเป็นหนึ่งตัวของดาร์บี้ที่เปิดมากที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเนื่องจากนักจัดรายการได้แสดงข้อสงสัยบางอย่างหลังจากที่Arrest ชนะที่ Chesterเกี่ยวกับความสามารถของเขาในการแสดงบนสนามแข่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของสนามแข่งที่รวดเร็วการได้เห็นเขาไถลไปรอบๆ ทัตเทนแฮม คอร์เนอร์โดยไม่คิดอะไรเลยก็สบายใจได้แน่นอนว่าบททดสอบที่แท้จริงจะมาถึงเมื่อเขาจำเป็นต้องทำอีกครั้งในระดับความเร็วของรถแข่ง แต่ Arrest ก็มีสมดุลที่ดีพอที่จะทิ้งระยะห่างจากรองชนะเลิศบนRoodeeได้ในระยะ6.5ครึ่งและยังไปที่ อปซอมเป็นหนึ่งในผู้แข่งขันคลาสสิกไม่กี่รายที่ชนะในหนังสือที่เดินทางแบบคลาสสิกหนึ่งไมล์ครึ่งส่วนที่สำคัญที่สุดคือแทตเทนแฮมคอร์เนอร์ที่ซึ่งม้าสามารถชนะหรือแพ้การแข่งขันได้จริงๆ และเขาก็เดินไปรอบๆ ตรงนั้นได้ดี” เด็ตโตริกล่าว “ในทางตรงเขาใช้เวลานานในการจัดระเบียบ

แต่เขาเป็นม้าตัวใหญ่ จากนั้นเขาก็เดินตรงไป และฉันก็มีความสุขกับเขามาก เขาเติบโตขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น

และเชสเตอร์ได้สร้างโลกแห่งความดีให้กับเขา มัน [ฟาสต์กราวด์]เป็นปัญหาแต่แอนดรูว์[คูเปอร์เสมียนหลักสูตร]ทำได้ดีเสมอฉันไม่ได้ขี่ [พื้นดิน] ดาร์บี้ที่เร็วมากๆ มานานแล้วมันมักจะดีหรือนุ่มนวลดี ดังนั้นยกนิ้วให้เลย ขอให้ฝนยังคงตกต่อไป”การแข่งขันของDettoriในDerby Italianoกลายเป็นทีมเต็ง 2.1-1 (และจบอันดับสี่เท่านั้น)และเขามีแนวโน้มที่จะเป็นผู้นำตลาดมากกว่าปกติในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ในขณะที่เขาขี่รอบสุดท้ายในซีรีส์ยาวของการแข่งขันที่สำคัญการจับกุมอาจเป็นเรื่องอื่นได้อย่างง่ายดายหากนักพนันตามหลัง Dettori ในสัปดาห์วันเสาร์ แม้ว่าลูกม้าของJohn Gosdenจะเป็นเพียงตัวเลือกที่สามในการเดิมพันล่วงหน้าที่ 13-2 ตามหลังMilitary Order (7-2) และ Auguste Rodin (9)2). Passenger บ้านหลังที่สามในDanteStakesที่York เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากการวิ่งที่มีปัญหามีโอกาส7-1ขณะที่ The Foxes ผู้ชนะ Danteคือ10-1และบาร์คือ 12-1“มันดูเป็นดาร์บี้ที่เปิดกว้าง”เด็ตโตริกล่าวฉันไม่เคยเห็นม้าตัวใดครองชัยชนะในการทดสอบใดๆเลยพวกเขาทั้งหมดชนะแต่ไม่มีใครชนะด้วยความยาวห้าเส้น ดังนั้นมันจึงดูเปิดกว้างและแข่งขันได้จริงๆทุกสัปดาห์พวกเขาพัฒนาขึ้น และในขั้นตอนนี้ เรายังเหลือเวลาอีกสองสัปดาห์

และฉันสงสัยว่าหลังจากควบม้าครั้งนี้เขาจะไปได้ไกลกว่านี้เรามักจะนึกถึงเขาเล็กน้อยเมื่อปีที่แล้วแต่เขามีรูปร่างท้วมและไม่มีกล้ามเนื้อบางครั้งม้าจากสองถึงสามตัวก็ไม่พัฒนาแต่เขามี”เด็ตโตริจะขึ้นเรือSoulSisterของGosdenซึ่งเป็นผู้ชนะที่น่าประทับใจของMusidoraStakesของสัปดาห์ที่แล้วในOaks ในวันที่ 2 มิถุนายนเธอทำให้ฉันประหลาดใจเธอเร็วขึ้นสองครั้งเธอเดินทางและเธอโอเวอร์คล็อกด้วยช่วเวลาที่ดี”Dettoriพูดถึงการพิจารณาคดีของเธอความสำเร็จ ในขณะที่ Running Lion ผู้ชนะ Pretty PollyStakesจะเป็นตัวแทนของสนามในการแข่งขันClassic

ติดตามบทความใหม่ๆเพิ่มเติม outerislandtours.com สนับสนุนโดย ufabet369.net

อ้างอิง : https://www.theguardian.com/sport/blog/2023/may/22/talking-horses-dettori-gets-up-to-speed-on-arrest-before-derby-farewell

Releated